Chính Sách Bảo Mật

Cảm ơn anh/chị đã truy cập vào trang thông tin https://dongtranthe.com được quản trị bởi Dong Tran The – Danh Khoi Group. Chúng tôi cam kết bảo mật các thông tin cá nhân và quyền riêng tư:

Mục đích và phạm vi thu thập

Thu nhập dữ liệu tại www.dongtranthe.com bao gồm Tên, số điện thoại, email… đây là các thông tin cần người dùng cung cấp để chúng tôi hỗ trợ liên hệ tư vấn khi khách hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ của Dong Tran The nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Thông tin cá nhân của anh/chị được nhận được yêu cầu từ phía anh/chị, được sử dụng vào một mục đích duy nhất để phục vụ cho việc liên hệ và hỗ trợ tư vấn. Dựa vào các thuật toán chúng tôi có thể thu thập về số lần vào website, số trang anh/chị xem, liên kết, các thông tin khác kết nối đến www.dongtranthe.com.

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ cho phép kết nối với anh/chị. Bao gồm họ tên, số điện thoại, email… hoặc các thông tin liên quan khác đề cập trong phần ghi chú.

Cookies truy cập

Truy cập vào www.dongtranthe.com, hệ thống tracking của một bên thứ ba (chúng tôi đang dùng Google Analytics và Facebook Pixel) ghi nhận các thông tin để phục vụ cho việc thống kê hành vi người dùng như: IP, cookies, dữ liệu về các trang mà bạn đã truy cập, cách bạn tương tác và đo lường nhu cầu phục vụ tái tiếp thị sản phẩm mà khách hàng quan từ với www.dongtranthe.com.

Phạm vi sử dụng thông tin

Dong Tran The sử dụng các thông tin từ khách hàng nhầm: 

  • Xác thực thông tin người dùng,
  • Cung cấp các thông tin và dịch vụ Bất động sản,
  • Giao các thông tin hợp đồng, hoá đơn theo thông tin khách hàng cung cấp,
  • Gửi email thông tin về Bất động sản, tiến độ thực tế Dự án, các chương trình ưu đãi hiện hữu…,
  • Liên hệ và hỗ trợ các vấn đề liên quan,
  • Kết nối với khách hàng trên mạng xã hội và truyền thông,
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.dongtranthe.com.

Quản lý thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết KHÔNG CUNG CẤP THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG đăng ký tại www.dongtranthe.com cho đơn vị nào khác nếu không được sự đồng ý từ phía khách hàng, ngoại trừ một số trường hợp bất khả kháng từ cơ quan Pháp luật. Chúng tôi không bán thông tin cá nhân của khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào. 

Nếu trong trường hợp người dùng cho rằng chúng tôi không bảo mật thông tin người dùng mà chưa có được sự đồng ý, người dùng có quyền khiếu nại đến công ty chúng tôi tại địa chỉ bên dưới. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn bảo mật lại thông tin.

Chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển hợp đồng và hóa đơn giao dịch dịch vụ cho khách hàng.

TRẦN THẾ ĐÔNG

Địa chỉ: 105-107 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906848880

Email: [email protected]

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin www.dongtranthe.com bị tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân Khách hàng, Dong Tran The có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại Danh Khoi Group.

Lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ bảo lưu thông tin của khách hàng trong thời gian 4 năm nhằm mục đích tư vấn, hỗ trợ, cập nhật thông báo các chương trình, chính sách, tin tức & các dịch vụ mà www.dongtranthe.com cung cấp.

Quyền lợi khách hàng

Khách hàng có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân, yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót hoặc xóa dữ liệu của bạn khỏi mục đích tiếp thị từ www.dongtranthe.com mà không mất phí. Mọi thông tin chi tiết bạn cần hỗ trợ, đừng ngần ngại gọi ngay cho Dong Tran The qua hotline 0906 848 880 trực thuộc Danh Khoi Group.

Trân Trọng,

Facebook Comments Box