Điều Khoản Sử Dụng

Chân thành cám ơn khách hàng đã tin tưởng vào Dong Tran The – Danh Khoi Group.

Trước khi vào đọc tham khảo thông tin cũng như sử dụng dịch vụ của Dong Tran The, xin vui lòng đọc và ghi nhớ Điều khoản sử dụng tại https://dongtranthe.com. Việc sử dụng hoặc truy cập vào www.dongtranthe.com sẽ được hiểu là sự chấp nhận và đồng ý ràng buộc vào Điều khoản sử dụng.

dongtranthe.com là trang thông tin cho phép người dùng tìm kiếm thông tin về Bất động sản, bao gồm:

    • Cung cấp thông tin dự án Bất động sản, chủ đầu tư trong các bài đăng với mục đích hỗ trợ thêm thông tin đánh giá cho Quý khách hàng tham khảo.
    • Thông tin bán/cho thuê bất động sản cùng với hình ảnh, nội dung được hỗ trợ và đăng tải từ Dong Tran The.

Khi truy cập vào  trang dongtranthe.com, quý khách hàng đồng ý:

Nội dung trên website

Không sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, quy trình, phương tiện để can thiệp hay cố gắng can thiệp vào hoạt động đúng đắn trên trang của chúng tôi.

Quý khách hàng có thể tải các tài liệu trên trang dongtranthe.com về làm thông tin tham khảo, nhưng tuyệt đối không điều chỉnh các thông tin đó thành thông tin sai, hoặc vi phạm pháp luật và sau đó truyền tải đến những người dùng khác.

Chúng tôi chịu trách nhiệm cho sự hợp pháp, tính đúng đắn của các dữ liệu, thông tin Bất động sản được đăng trên trang này.

Sử dụng Dịch vụ

Liên quan đến việc quý khách hàng sử dụng Dịch vụ, chúng tôi có thể gửi cho Quý khách hàng các thông báo dịch vụ và thông tin Bất động sản khác. Bạn có thể chọn không nhận một số thông báo này bằng cách từ chối trong email.

dongtranthe.com có thể thêm hoặc xóa các tính năng, nội dung và chúng tôi cũng có thể ngừng Dịch vụ mà không phải xin phép quý khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi thông báo đến cho quý khách hàng để quý khách hàng nắm bắt các thông tin này một cách nhanh nhất.

Thông tin hỗ trợ

Quý khách hàng chỉ gửi yêu cầu hỗ trợ về các thông tin hỗ trợ trên website Dong Tran The qua các kênh như điện thoại, email, chat, fanpage….. Nếu Quý khách hàng nhận được bất kỳ thông tin hỗ trợ nào nhưng không phải từ các kênh này, vui lòng bỏ qua thông tin đó. Dong Tran The sẽ không chịu trách nhiệm cho độ xác thực của những thông tin từ nguồn đó.

Chỉ nhập các thông tin được yêu cầu trong phần liên hệ. Không sử dụng các từ ngữ mang tính chất xấu như các từ ngữ phản động hoặc sử dụng các từ ngữ khiếm nhã… Cung cấp chính xác các thông tin Bất động sản, thông tin liên hệ, các thông tin sẽ được gởi đến Quý khách hàng sau khi chúng tôi xác thực lại, và sẽ bị bỏ qua nếu thông tin không chính xác.

Chia sẻ thông tin trên các trang mạng xã hội

Các thông tin, bài viết, chia sẻ hữu ích trên trang dongtranthe.com, quý khách hàng có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội cá nhân như: Facebook, Messenger, Email. Khi quý khách hàng muốn chia sẻ các thông tin của chúng tôi trên các trang cá nhân, đồng nghĩa với việc Quý khách hàng đã đồng ý thực hiện các thao tác chia sẻ thông tin các tài khoản này với Dong Tran The, như vậy chúng tôi mới có thể hỗ trợ quý khách hàng về việc chia sẻ thông tin lên mạng xã hội này.

Trân trọng,

Facebook Comments Box