Ký gửi Bất động sản

Villas, Shophouse, Apartment, Detached House….

Kinh nghiệm làm nghề ký gửi bất động sản và đội ngũ networking chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có một lượng khách hàng lớn. Chúng tôi – công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi giới bất động sản, chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp người Bán nhanh chóng bán được bất động sản theo giá mình mong muốn thỏa thuận trực tiếp với người mua mà không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được.

Điều khoản sử dụng

Quý khách hàng ký gửi sản phẩm vui lòng điền đầy đủ theo  thông tin vào mục đăng ký bên phải và chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin ngay sau khi nhận được thông tin từ Quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ ưu tiên sẽ nhận các sản phẩm hoặc tài sản đang triển khai hoặc của Chủ đầu tư đang làm việc  (Danh Khoi Group) để giúp cho việc “ra hàng” được thuận lợi, nhanh chóng và đảm bảo trong thời gian thương lượng.

Chúng tôi cam kết trong suốt quá trình ký gửi chúng tôi luôn đảm bảo thông tin khách hàng luôn bảo mật tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến đời tư, công việc của khách hàng và các thông tin giao dịch sản phẩm… Thông tin Quý khách hàng sẽ lưu lại trong nguồn của Chúng tôi ngay sau đó. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đặt niềm tin vào Dong Tran The.

    Facebook Comments Box