Blog

CẨM NANG SALE BẤT ĐỘNG SẢN

Cẩm Nang Sales Bất Động Sản PDF

Nguyễn Thái Luyện Là Ai?

Nguyễn Thái Luyện là CEO của Tập đoàn Bất động sản Alibaba – doanh nghiệp đã bị cơ quan điều tra khởi tố và xử lý theo Pháp luật với hàng loạt dự án ma lừa đảo khách hàng trong năm 2019.

Ngoài ra, Tập đoàn Alibaba còn dính đến các vụ án chống người thi hành công vụ, phá hoại tài sản khi nhân viên của Alibaba chống đối lại các lệnh cưỡng chế của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Dẫn đến nhân viên của Alibaba bị xử lý về các tội “Cố ý làm hư hỏng tài sản” và “Gây rối trật tự công cộng”.

Nguyễn Thái Luyện sinh ngày 05/04/1985 tại Gia Lai. Tốt nghiệp trường Đại học Mở, trước khi làm CEO của Alibaba, Nguyễn Thái Luyện làm nhân viên môi giới (NVMG) đất nền tại các tỉnh lân cận Thành phố Hồ Chí Minh.

CEO Nguyen Thai Luyen - Cam Nang Sales Bat Dong San
CEO Nguyen Thai Luyen – Cam Nang Sales Bat Dong San

Vậy tại sao chúng tôi lại chia sẻ sách của Nguyễn Thái Luyện?

CEO Alibaba được nhiều NVMG đánh giá cao và cực kỳ mạnh về khả năng thuyết phục khách hàng, tạo niềm tin cho khách hàng và thu hút sự chú ý, chốt deal thành công… Chính những lý do trên chúng tôi thiết nghĩ nên chia sẻ tài liệu này cho anh em Môi Giới để có thể học được những gì đó tích luỹ cho bản thân và trau dồi kinh nghiệm.

  NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

  CEO Nguyen Thai Luyen
  CEO Nguyen Thai Luyen – những ngày đầu thành lập Alibaba

  Sách Cẩm Nang Sale Bất Động Sản – Nguyễn Thái Luyện

  Lưu ý trong quá trình đọc, người đọc nên lựa chọn và tiếp thu những kinh nghiệm quý báu, tránh bị ảnh hưởng bởi những thông tin tiêu cực, chọn lựa, chắt lọc một cách chi tiết, chuẩn mực nhất!

  Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ liên quan hay trách nhiệm gì nếu người đọc vận hành theo các hướng dẫn trong sách thực hiện tại thị trường Bất động sản.

  tai Sach Cam Nang Sales Bat Dong San PDF
  Sách Cẩm Nang Sales Bất Động Sản – Nguyễn Thái Luyện
  download sach cam nang sales bat dong san
  Sách Cẩm Nang Sales Bất Động Sản – Nguyễn Thái Luyện

  Tải Cẩm Nang Sale Bất Động Sản PDF – Nguyễn Thái Luyện

  Link tải sách Cẩm Nang Sale Bất Động Sản PDF tại: https://tinyurl.com/sachnguyenthailuyen

  Cách lấy password giải nén: https://youtu.be/tMMliTnMRmw

  Tham khảo thêm các thông tin khác tại: https://dongtranthe.com

  Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Tài Nguyên Từ Dong Tran The

  Đây là bản scan từ một nhân viên của Alibaba, nên chất lượng sách Cẩm Nang SALES Nguyễn Thái Luyện chưa được chất lượng tốt nhất về trình bày, nhưng file sách này trọn vẹn nội dung.

  Lưu ý trong quá trình đọc, người đọc nên lựa chọn và tiếp thu những kinh nghiệm quý báu, tránh bị ảnh hưởng bởi những luồng ý kiến tiêu cực, chọn lựa, chắt lọc một cách chi tiết, chuẩn mực nhất để không vi phạm Pháp luật Việt Nam. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ liên quan hay trách nhiệm gì nếu người đọc vận hành theo các hướng dẫn trong sách thực hiện tại thị trường Bất động sản.

  Nếu cần thêm nhu cầu về sách nào về Bất động sản, vui lòng có thể để lại comment để Dong Tran The kiếm và upload cho các bạn. Tham khảo các bài viết về phân tích dự án, tiến độ dự án Bất động sản và các chia sẻ khác tại: https://dongtranthe.com/blog

  Nguồn: Dong Tran The sưu tầm và tổng hợp.

   NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

   CAM NANG SALE BAT DONG SAN NGUYEN THAI LUYEN
   Sách Cẩm Nang Sales Bất Động Sản Nguyễn Thái Luyện

   Lời Kết

   Như vậy Dong Tran The đã chia sẻ tổng hợp Cẩm Nang Sale Bất Động Sản từ tác giả Nguyễn Thái Luyện. Hy vọng qua bài viết giúp cho các bạn chọn cho mình được những giá trị phù hợp và nâng cao kinh nghiệm khi làm một nhân viên Môi giới Bất động sản.

   Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này đến đối tác, người thân và bạn bè bên cạnh. Dong Tran The xin hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo!

   CẨM NANG SALE NGUYỄN THÁI LUYỆN PDF, NGUYỄN THÁI LUYỆN PDF, CAM NANG SALE BAT DONG SAN ALIBABAL, SÁCH NGUYỄN THÁI LUYỆN, DOWNLOAD SÁCH ALIBABA, THƯ VIỆN PDF, CẨM NANG SALE ALIBABA, CẨM NANG SALES ALIBABA, CAM NANG SALE ALIBABA, CAM NANG SALES ALIBABA, SACH CAM NANG SALE ALIBABA, SÁCH CẨM NANG SALES ALIBABA, CẨM NANG SALES ALIBABA PDF, CAM NANG SALES ALIBAB DOWNLOAD, CEO NGUYEN THAI LUYEN, CEO NGUYỄN THÁI LUYỆN, NGUYỄN THÁI LUYỆN LÀ AI, NGUYEN THAI LUYEN ALIBABA

   Facebook Comments Box

   Dong Tran The

   Thông tin Bất động sản từ Tập đoàn Danh Khôi. Niềm tin của Quý khách hàng luôn trao cho chúng tôi và TRẦN THẾ ĐÔNG sẽ khao khát trao lại kiến thức và cơ hội của mình.

   Leave a Reply

   Your email address will not be published.