Dự Án

NHƠN HỘI NEW CITY

❗Thông tin Dự Án Nhơn Hội New City❗

Quy Nhơn, Bình Định là Thành phố trung tâm Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung, một nơi trong số rất ít Thành phố tại Miền Trung Việt Nam sở hữu 04 loại hình giao thông cực kỳ tiềm năng cho phát triển kinh tế, một “vùng đất mới” nhiều tiềm năng đầu tư Bất động sản: đường bộ (Quốc lộ 1A, Quốc lộ 19B, Cao tốc KKT Nhơn Hội – Sân bay Phù Cát….), đường sắt (ga Diêu Trì), hàng không (Sân Bay Phù Cát) và đường thủy.

Quy Nhơn - Trung tâm du lịch Miền Trung
Bất động sản Nhơn Hội, Bình Định nhiều tiềm năng phát triển

Nhơn Hội New City dự án từ Danh Khôi Group với tổ hợp du lịch nghĩ dưỡng, kết hợp với lưu trú, ở dài hạn với đa dạng sản phẩm: Villas, Semi Detached, Apartment, Shophouse, Hotel…. phù hợp đa dạng với nhu cầu đầu tư của nhiều Khách hàng. Sở hữu đường bờ biển Nhơn Lý tuyệt đẹp, đây là một lợi thế vàng mang lại nhiều giá trị khai thác du lịch nghỉ dưỡng giải trí cao cấp, được phát triển bởi Tập đoàn Danh Khôi với hơn 17 năm trong lĩnh vực phát triển và Chủ đầu tư Bất động sản rất nhiều dự án nên nhà đầu tư an tâm về tỉ suất lợi nhuận và tiềm năng tăng giá trong tương lai.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & CẬP NHẬT THÔNG TIN CHÍNH THỨC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  Du an Quy Nhon Binh Dinh
  Quy Nhơn, Bình Định – Tiềm năng Bất động sản khu vực Miền Trung
  PHỐI CẢNH NHƠN HỘI NEW CITY
  Dự án Nhơn Hội New City

  Thị Trường Quy Nhơn, Bình Định

  Được đánh giá điểm đến hấp dẫn hàng đầu Đông Nam Á với hơn 134km đường bờ biển cùng những thắng cảnh tuyệt đẹp, nguyên nét hoang sơ hiếm nơi nào có được như Eo Gió, Cù Lao Xanh, Kỳ Co, Bãi Trứng, Hòn Khô… Quy Nhơn – Bình Định không chỉ có du lịch biển đảo, thành phố còn tập trung các loại hình du lịch khác nhau: du lịch sinh thái, du lịch lịch sử – văn hóa – tâm linh, du lịch ẩm thực và đặc biệt là du lịch hội nghị – khoa học. Tiêu chí giúp cho Bất động sản Quy Nhơn ngày càng phát triển hơn nữa:

  Nhon Hoi New City
  Tiềm năng thị trường Quy Nhơn, Bình Định
  1. Nhơn Hội, Quy Nhơn nơi có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp với nhiều danh thắng nổi tiếng: Eo Gió, Kỳ Co, Cù Lao Xanh, các tháp Chăm cổ, bãi tắm Hoàng Hậu, Chùa Ông Núi. Địa điểm có nhiều chuỗi Khách sạn, resort 05 sao FLC Quy Nhơn và các hệ thống du lịch nghĩ dưỡng khác trong bán đảo Phương Mai.
  2. Hệ thống giao thông hoàn chỉnh; Quy Nhơn, Bình Định đang phát triển tốt với nhiều tuyến giao thông trọng điểm được hoàn thiện như tuyến Quốc lộ 19 nối các tỉnh Tây Nguyên và cảng Quy Nhơn giao với Quốc lộ 1, cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, Nha Trang – Phan Thiết, Bình Định – Nha Trang, sân bay Phù Cát  với đường bay Quốc tế và nội địa sôi động…..
  3. Nhiều ông lớn Bất động sản đang ồ ạt đầu tư vào như Tập đoàn Danh Khôi, VinaLiving, BCG Land, FLC Group, Hưng Thịnh… với quy mô dự án lớn, nâng cao góp phần chất lượng dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng và góp phần làm thay đổi diện mạo Bất động sản nơi này.
  Nhon Hoi New City Quy Nhon
  Tiềm năng du lịch Quy Nhơn, Bình Định

  Tiềm Năng Quy Nhơn, Bình Định

  Thống kê lượng khách đến Quy Nhơn, Bình Định trong những năm gần đây luôn đạt mức tăng trưởng hơn 21% mỗi năm, cao hơn mức tăng trưởng trung bình 18% của vùng duyên hải Nam trung bộ và 15% của cả nước.

  Du Lịch Quy Nhơn
  Phát triển hàng hoá ngày càng tăng tăng tại Quy Nhơn do các Tập đoàn đa quốc gia đầu tư tại Khu kinh tế Nhơn Hội
  Thong ke so luong khach du lich QUy Nhon
  Thống kê số liệu hành khách du lịch Quy Nhơn
  Lợi thế du lịch Quy Nhơn, Bình Định
  Lợi thế du lịch Quy Nhơn, Bình Định

  Theo Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2021, tầm nhìn 2030, duyên hải Nam Trung bộ là vùng du lịch trọng điểm với đặc trưng nổi bật về du lịch biển, đảo gắn với không gian văn hóa và sinh thái biển. Trong đó, Quy Nhơn và vùng phụ cận sẽ trở thành một trong những trung tâm du lịch quốc gia và khu vực.

  Quy Nhơn, Bình Định thuận lợi trong việc phát triển các nhà máy năng lượng tái tạo, năng lượng sạch với gió lớn, nắng vàng giúp cho nhiều công ty đầu tư trong và ngoài nước đầu tư tại Khu Kinh Tế Nhơn Hội, Bình Định.

  KHU KINH TE NHON HOI, QUY NHON, BINH DINH
  Quy hoạch Khu Kinh Tế Nhơn Hội, Quy Nhơn, Bình Định

  Bình Định mục tiêu quy hoạch Khu kinh tế Nhơn Hội, Quy Nhơn với sự kêu gọi đầu tư với các Tập đoàn đa quốc gia về mở xưởng và nhà máy với các ngành công nghiệp nhẹ, công nghiệp năng lượng sạch, tái tạo. Bên cạnh đó liền kề với các cụm Khu du lịch nổi tiếng, giúp cho dự án Nhơn Hội New City nằm trong Khu kinh tế Nhơn Hội nhiều tiềm năng tăng giá trong những năm sắp tới.

  CONG NGHIEP TÁI TẠO TẠI QUY NHƠN
  Điện gió, công nghiệp tái tạo tại Nhơn Hội, Quy Nhơn

  Dự án đất nền Nhơn Hội New City cũng được hưởng lợi do có lợi thế nằm trong Khu kinh tế Nhơn Hội với vị trí độc tôn, Giá bán đất nền dự án Nhơn Hội vẫn đang còn rất tốt so với các thị trường đất nền ven biển trong cả nước, Nhơn Hội được thừa hưởng tăng theo các công trình xây dựng quy mô lớn tại Tỉnh Bình Định.

  newVà đặc biệt so với các địa điểm khác như Đà Nẵng, Vũng Tàu, Nha Trang, Phú Quốc, Vân Đồn… giá đất liền kề ven biển của Nhơn Hội vẫn có rất tiềm năng tăng giá so với các cùng phân khúc du lịch trên cả nước.

  GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN VEN BIỂN
  Giá Bất động sản các vùng du lịch

   CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Thông Tin Dự Án Nhon Hoi New City

   HOT Nhơn Hội New City – Khu đô thị Sinh thái Nhơn Hội (Phân khu 2 & Phân khu 4 & Phân khu 9) nằm trong Khu kinh tế mới Nhơn Hội, Bình Định. Dự án Nhơn Hội New City sở hữu vị thế cực kỳ đắc địa với mặt tiền đường Quốc lộ 19B và duy nhất trong vùng khi liền kề với các cụm khu du lịch: Kỳ Co, Eo Gió, Bãi Trung Lương, FLC Quy Nhơn…

   • Dự án: Nhơn Hội New City
   • Tên Pháp lý: Khu đô thị Sinh thái Nhơn Hội
   • Vị trí: Mặt tiền đường Quốc Lộ 19B, khu kinh tế Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
   • Tổng diện tích: 116,23 ha
   • Loại hình sản phẩm: Nhà phố tự xây (đất nền); nhà phố xây sẵn (nhà phố liên kế); Shophouse; Căn hộ…
   • Chủ đầu tư: Phát Đạt
   • Pháp lý: sổ đỏ từng lô, đã ra sổ cho khách hàng.
   • Phát triển dự án: Danh Khôi Group

   Hotline Phòng Kinh Doanh

   Du an Nhon Hoi New City
   Dự án Nhon Hoi New City

   Tổng diện tích Nhơn Hội New City được quy hoạch hoàn chỉnh trên quỹ đất quy mô lên đến 116,23 ha với phân khu với chức năng khác nhau:

   • Phân khu 2: 36,09 ha
   • Phân khu 4: 34,16 ha
   • Phân khu 9: 45,98 ha
   Nhon Hoi New City Quy Hoach
   Dự án Nhơn Hội New City

   Các phân khu đang mở bán hiện nay vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh Danh Khôi Group: 0906 848 880 để được tư vấn chính xác và cập nhật mới nhất.

   Phân khu Nhon Hoi New City
   Phân khu Nhơn Hội New City

    BÁO GIÁ 10 CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

    Vị Trí Dự Án Nhơn Hội New City

    Vị trí Nhon Hoi New City tọa lạc của dự án được đánh giá cao, cực kỳ tiềm năng, gia tăng sinh lời nhanh chóng do có lợi thế trong khả năng liên kết vùng, có quy hoạch bài bản, kết nối tiện lợi tới mọi điểm du lịch, tiện ích hiện hữu, sân bay…

    • 00 phút: Quảng trường Đại Dương, FLC Zoo Safari Park, FLC Quy Nhơn
    • 05 phút: Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Sẹo, Cát Tiến, Cát Chánh
    • 15 phút: Trung tâm thành phố Quy Nhơn
    • 20 phút: Cảng hàng không Phù Cát
    Vi Tri Nhon Hoi New City
    Vị trí Nhon Hoi New City

    Dự án còn nằm trong khu kinh tế Nhơn Hội có quy hoạch đồng bộ:

    • Phía Đông: giáp biển, Quảng trường biển Nhơn Hội
    • Phía Tây: giáp Quốc lộ 19B nối Khu đô thị Sinh thái Nhơn Hội với Sân Bay Phù Cát
    • Phía Nam: giáp dự án của tập đoàn FLC
    • Phía Bắc: giáp khu hành chính công và Khu công nghiệp Nhơn Hội

    Nhon Hoi New City liên kết trực tiếp với Quốc lộ 19B, liền kề các khu du lịch nổi tiếng, bến cảng, sân bay cũng như rất nhiều các địa điểm thiết yếu phục vụ nhu cầu đời sống, sức khỏe như bệnh viện, trường học…, khu công nghiệp, khu hành chính trong khu vực.

    Theo “Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Định đến năm 2035” vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, thành phố Quy Nhơn sẽ trở thành trung tâm kinh tế – du lịch biển của quốc gia. Trong đó, bán đảo Phương Mai và khu kinh tế Nhơn Hội rộng hơn 14.000 ha sẽ trở thành một thành phố – đô thị hiện đại phát triển dựa trên nền tảng kinh tế, công nghiệp.

    Vị trí Nhon Hoi New City
    Vị trí Nhon Hoi New City

    Sân Bay Quốc Tế Phù Cát

    Một trong những lý do đầu tư vào Nhơn Hội chính là Sân bay Quốc tế Phù Cát. Chỉ với 1,5 giờ bay từ Hà Nội và chỉ 01 giờ bay từ TP. Hồ Chí Minh, Quy Nhơn và khu Kinh tế Nhơn Hội đang trở thành địa điểm du lịch nghĩ dưỡng ưu tiên của nhiều khách hàng khi thời gian di chuyển nhanh hơn khi di chuyển bằng xe hơi, ngoài ra đây là một địa điểm còn hoang sơ và nhiều danh thắng tuyệt đẹp tại Miền Trung Việt Nam.

    Thành phố Quy Nhơn tập trung phát triển các thị trường du lịch lớn của Việt Nam như: Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… và phát triển các đường bay nội địa từ Quy Nhơn đến các thị trường phát triển du lịch trọng yếu của cả nước như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Quảng Ninh, Huế, Đà Nẵng, Phú Quốc, Đà Lạt, Vinh, Quảng Bình, Vinh… sẽ là cơ hội lớn để kinh tế, du lịch, dịch vụ và đặc biệt hơn Bất động sản Quy Nhơn, Bình Định ngày càng phát triển hơn nữa.

    Ket noi san bay Phu Cat
    Sân bay Quốc tế Phù Cát kết nối với các địa điểm trong khu vực nhanh chóng

    Sân bay Phù Cát tọa lại tại xã Cát Tân, huyện Phù Cát, tỉnh Bình định, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 30km theo hướng Tây Bắc và cách Nhon Hoi New City chỉ 20 phút di chuyển bằng tuyến đường chính 19B, kết nối thẳng từ Nhon Hoi New City vào Phù Cát Airport. Cửa ngõ giao thông có vai trò quan trọng về hàng không, là một trong những vị trí chiến lược về kinh tế và cả an ninh quốc phòng của Bình Định và cả vùng.

    Sân bay Phù Cát khởi công vào năm 1966 với tên gọi thời chiến tranh (trước 1975) là sân bay Gò Quách, phục vụ chính với mục đích Quân sự. Tháng 09/1984, sân bay Phù Cát chính thức hoạt động trở lại khai thác dân sự phục vụ nhu cầu vận tải của người dân, hiện dùng cho mục đích Dân sự và Quân sự. Tháng 01/2015 được Tổng công ty Hàng không Việt Nam thông qua dự án đầu tư, cải tạo và nâng cấp để trở thành sân bay Quốc tế. Tháng 01/2020, sân bay Phù Cát đã chính thức trở thành cảng hàng không quốc tế Phù Cát.

    San bay Quoc Te Phu Cat
    Sân bay Quốc tế Phù Cát

    Sự phát triển kinh tế vượt trội với nhiều tiềm năng du lịch, kinh tế, khu công nghiệp và các cảng nước sau, khiến Quy Nhơn – Bình Định trở thành một điểm đến hấp dẫn được nhiều du khách và nhiều doanh nghiệp nước ngoài yêu thích và lựa chọn đầu tư đặt nhà máy, phân xưởng. Chính vì thế, cả 4 hãng hàng không của Việt Nam đều khai thác đường bay đến sân bay Phù CátVietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines, Bamboo Airways. Đặc biệt từ năm 2020, nnhiều đường bay từ sân bay Phù Cát kết nối thẳng với Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản Singapore…. giúp cho 02 năm trở lại đây du lịch tại Quy Nhơn, Bình Định ngày càng phát triển hơn. Bất động sản cũng tăng giá  “chóng mặt” khiến thị trường nhà đất tại Quy Nhơn, Bình Định được nhiều nhà đầu tư “săn đón”.

    Phu Cat Airport, Binh Dinh
    Phu Cat Airport, Binh Dinh

    Sân bay Phù Cát là hạ tầng chiến lược giúp cho vị trí Nhon Hoi New City cực kỳ tiềm năng, duy nhất, không quá mất thời gian để di chuyển, giúp cho đất nền Nhơn Hội được nhiều nhà đầu tư trong cả nước quan tâm và săn đón.

    San bay Phu Cat
    Sân bay Phù Cát giúp cho đầu tư Bất động sản Nhơn Hội phát triển

     NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

     Cao Tốc Kết Nối Nhon Hoi New City

     Điểm đặc biệt tại Nhơn Hội với trục cao tốc Khu Kinh tế Nhơn Hội kết nối trực tiếp từ Nhơn Hội vào sân bay Phù Cát. Hạ tầng giao thông với hệ thống đường quốc lộ, cao tốc giúp Nhơn Hội New City kết nối thuận tiện các trọng điểm của Bình Định và thành phố Quy Nhơn. Cao tốc Khu Kinh Tế Nhơn Hội – Sân bay Phù Cát rút ngắn thời gian di chuyển từ sân bay Phù Cát về trung tâm thành phố Quy Nhơn và khu kinh tế Nhơn Hội (Nhon Hoi New City).

     CAO TOC QL19B
     Cao tốc Quốc lộ 19B

     Tuyến Cao tốc 19B có tổng chiều dài hơn 60 km nối Khu kinh tế Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát, thị xã An Nhơn đến cảng Quy Nhơn. Công trình giao thông quy mô này sau khi được hoàn thiện đã góp phần củng cố hệ thống giao thông đa dạng và hiện đại của Quy Nhơn, rút ngắn hành trình từ sân bay Phù Cát về khu kinh tế Nhơn Hội theo yêu cầu của các nhà đầu tư tại Bình Định, từ đó góp phần thúc đẩy và đón đầu các làn sóng đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan vào khu kinh tế trong giai đoạn tới. Nền đường rộng từ 30 – 42m, có thể di chuyển được từ 4 – 6 làn xe cơ giới và 02 làn dành cho các phương tiện thô sơ, vận tốc đi được là 80km/h. 

     CAO TOC KHU KINH TE NHON HOI
     Cao tốc Khu kinh tế Nhơn Hội

      CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

      Tổng Thể Phân Khu Khu Đô Thị Sinh Thái Nhơn Hội

      Phân khu 2 Nhon Hoi New City: 36,09 ha

      Phân khu 4 Nhon Hoi New City: 34,16 ha

      Phân khu 9 Nhon Hoi New City: 45,98 ha

      PHAN KHU 2 NHON HOI NEW CITY scaled 
      PHAN KHU 4 NHON HOI NEW CITY scaled
      PHAN KHU 9 NHON HOI NEW CITY scaled

       Tiện Ích Dự án Nhơn Hội Tập Đoàn Danh Khôi

       Nằm ngay trung tâm khu kinh tế Nhơn Hội nên dự án khu đô thị sinh thái Nhơn Hội Bình Định dễ dàng kết nối tới các tiện ích xung quanh khu vực. Chỉ với vài phút, thế giới tiện ích đã hiện hữu ngay trước mắt với hàng loạt dịch vụ y tế, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, khu du lịch…. phục vụ tối đa các nhu cầu cuộc sống hiện đại.

       PHOI CANH NHON HOI NEW CITY
       Phối cảnh Nhơn Hội New City
       TIEN ICH NHON HOI NEW CITY
       Tiện ích Nhơn Hội New City, Quy Nhơn, Bình Định
       TIEN ICH NHON HOI NEW CITY
       Tiện ích dự án Nhon Hoi New City
       Cong Vien Trung tam Nhon Hoi New City
       Công viên Trung tâm Nhơn Hội New City
       QUANG TRUONG TRUNG TAM NHON HOI NEW CITY
       Tiện ích dự án Nhơn Hội New City
       PHOI CANH NHON HOI NEW CITY
       Phối cảnh Nhơn Hội New City

       Tiện ích liên kết vùng Dự án Khu du lịch sinh thái Nhơn Hội bao gồm có: các điểm du lịch nổi tiếng, gia tăng nhanh chóng khả năng kết nối tới với các địa điểm nổi tiếng của Bình Định như: Eo Gió; Kỳ Co; Hòn Sẹo; Bãi Trung Lương; khu tâm linh Linh Phong; cồn Chim; Ghềnh Ráng…

       TIEN ICH NHON HOI NEW CITY
       Tiện ích Nhơn Hội New City
       Quốc lộ 19B Tiện ích Nhơn Hội New City
       Quốc lộ 19B – Tiện ích Nhơn Hội New City

       Khu đô thị Nhơn Hội Quy Nhơn và khách du lịch có thể nhanh chóng kết nối đến các địa điểm nổi tiếng của Bình Định như: Eo Gió, Kỳ Co, Hòn Sẹo, Bãi Trung Lương, khu tâm linh Linh Phong, cồn Chim, Safari, Quần thể du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp FLC Quy Nhơn; khu dã ngoại Trung Lương…Giá Đất Nhơn Lý Quy Nhơn đang còn rất tốt, chính vì thế mà thu hút rất nhiều giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn. 

       NHON HOI NEW CITY TIEN ICH
       Tiện ích Nhơn Hội New City
       TIEN ICH VUNG NHON HOI NEW CITY
       Tiện ích Vùng Nhơn Hội New City

       Hotline Phòng Kinh Doanh

       Khu Kinh Tế Nhơn Hội

       Khu kinh tế Nhơn Hội tại Bình Định được Thủ tướng Chính phủ Việt Nam quyết định thành lập vào năm 2005 với diện tích 12000 ha trên địa bàn thành phố Quy Nhơn và một phần của các huyện Tuy Phước, Phù Cát. Khu Kinh tế Nhơn Hội với quy hoạch tổng hợp khu kinh tế, đa lĩnh vực, đa ngành, đa lĩnh vực, quy chế hoạt động riêng. Khu kinh tế Nhơn Hội với quy hoạch khu công nghiệp, khu phi thuế quan, khu cảng biển và dịch vụ cảng biển, các khu du lịch, dịch vụ và khu đô thị mới, vận hành theo cơ chế ưu đãi đặc biệt, là trung tâm và động lực phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Định và của khu vực miền Trung.

       QUY HOACH KHU KINH TE NHON HOI
       Quy hoạch Khu kinh tế Nhơn Hội

        BÁO GIÁ 10 CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

        Tiến Độ Nhon Hoi New City – Kỳ Co Gateway

        Cập nhật tiến độ mới nhất Nhơn Hội New City tại 👉

        Tiến độ mới nhất Nhơn Hội New City
        Tiến độ mới nhất Nhơn Hội New City
        Tiến độ mới nhất Nhơn Hội New City
        Tiến độ mới nhất Nhơn Hội New City
        Tiến độ mới nhất Nhơn Hội New City
        Tiến độ mới nhất Nhơn Hội New City
        Tiến độ mới nhất Nhơn Hội New City
        Tiến độ mới nhất Nhơn Hội New City
        Tiến độ mới nhất Nhơn Hội New City
        Tiến độ mới nhất Nhơn Hội New City
        Tiến độ mới nhất Nhơn Hội New City
        Tiến độ mới nhất Nhơn Hội New City
        Tiến độ mới nhất Nhơn Hội New City
        Tiến độ mới nhất Nhơn Hội New City

        Liên hệ Tham quan đưa đón miễn phí, nhà mẫu, sa bàn tham quan thực tế dự án Nhơn Hội, hỗ trợ khách nhiệt tình từ Quận 1 – Quy Nhơn.

        Phòng kinh doanh: 0906 848 880

        Dự án Nhơn Hội New City

        Địa chỉ: Khu kinh tế Nhơn Hội, Quy Nhơn, Bình Định

        Thông tin: https://dongtranthe.com/nhon-hoi-new-city/

        Nhà Phát Triển Dự Án Nhơn Hội – Danh Khôi Group

        Năng lực của Tập đoàn Danh Khôi đã được chứng minh qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng chuẩn mực. Tập đoàn ngày càng khẳng định được vị thế trong lĩnh vực bất động sản và đang vững bước tiến vào kỷ nguyên mới với các dự án được đầu tư bài bản từ khâu nghiên cứu nhu cầu, phát triển ý tưởng, triển khai cùng các đối tác tư vấn quốc tế hàng đầu.

        Với bề dày hoạt động và tích luỹ kinh nghiệm, được thành lập từ năm 2006, Tập đoàn Danh Khôi với hàng chục ngàn sản phẩm Bất động sản đã mang đến cho khách hàng từ nghỉ dưỡng và thương mại cùng với những dịch vụ chuẩn mực. Tiềm lực tài chính vững mạnh cùng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trên thị trường Bất động sản, Tập đoàn Danh Khôi đã mở rộng quy mô hoạt động với nền tảng vững chắc ở nhiều công đoạn trong chuỗi giá trị bất động sản và không ngừng nỗ lực để gặt hái nhiều thành tựu, nhiều giải thưởng danh giá trong ngành Bất động sản, từ đó trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu khu vực.

        TAP DOAN DANH KHOI
        Các chi nhánh Danh Khôi Group

        Giá Bán Dự Án Nhon Hoi NewCity Danh Khôi

        Giá bán Phân khu 4 Nhon Hoi New City: 

        • Nền liền kề: 5×16/80m2 giá 1.5 – 1.8 tỷ. Tùy vị trí.
        • Nền ODV Shophouse: 7×18/126m2: Giá 2.7 – 3.4 tỷ. Tùy vị trí.

        Giá Phân khu 2 Nhon Hoi New City:

        • Nền liền kề: 5×16/80m2 giá 1.65 – 1.9 tỷ. Tùy vị trí.
        • Nền ODV Shophouse: 7×18/126m2: Giá 2.9 – 3.4 tỷ. Tùy vị trí.

        Giá Phân khu 9 Nhơn Hội New City:

        • Nền liền kề: 5×16/80m2 giá 1.65 – 1.9 tỷ. Tùy vị trí.
        • Nền ODV Shophouse: 7×18/126m2: Giá 3.1 – 3.4 tỷ. Tùy vị trí.

         CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

         Chính Sách Bán Hàng, Lịch Thanh Toán Nhơn Hội New City

         Cập nhật chính sách bán hàng mới nhất Nhon Hoi NewCity từ Danh Khoi Group

         CHINH SACH NHON HOI NEW CITY
         Chính sách bán hàng Nhon Hoi New City
         CHINH SACH BAN HANG NHON HOI NEW CITY
         Chính sách Bán hàng Nhơn Hội New City

         Tập đoàn Danh Khôi “tung ra” loạt chương trình ưu đãi “siêu khủng” trước thềm năm mới:

         ĐẶT MUA LIỀN TAY – RINH VÀNG ĐÓN LỘC: Phần quà 3 chỉ vàng dành cho khách hàng chuyển đổi booking thành công.

         TẾT AN KHANG – NHẬN VÀNG MAY MẮN: Tặng ngay 2 lượng vàng khi thanh toán các sản phẩm LK và 3 lượng vàng đối với các sản phẩm ODV/BT.

         TẾT TRIỆU VẬN MAY – NHẬN HAI QUÀ TẶNG: Tặng thêm 100 triệu khi khách hàng mua sản phẩm ODV/BT.

         GIÁ NHƠN HỘI NEW CITY

         Lịch thanh toán Nhon Hoi NewCity từ Danh Khôi Group

         LICH THANH TOAN NHON HOI NEW CITY
         Phương thức thanh toán Nhơn Hội New City

         Pháp Lý Nhơn Hội NewCity

         Hiện nay 03 phân khu Nhơn Hội New City đã có ra sổ riêng từng nền và nhiều khách hàng đã nhận được sổ sang tên Khách hàng. Phụ thuộc vào tài chính đầu tư của Khách hàng có thể linh động lựa chọn nhiều Phương thức thanh toán khác nhau với chính sách chiết khấu cho Khách hàng.

          BÁO GIÁ 10 CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

          Câu Hỏi Thường Gặp Dự Án New City Nhơn Hội

          Kinh nghiệm triển khai dự án Danh Khôi?

          • Tổng số dự án mà Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi đã phát triển và phân phối độc quyền: hơn 40 dự án với hơn 20.0000 sản phẩm.

          Diện tích lô trung bình Nhon Hoi New City?

          • Liên kế: 80m2 (16×5)
          • ODV: 126m2 (18×7)

          Có bắt buộc phải xây dựng trong bao lâu sau khi nhận nền Nhon Hoi New City không?

          • Đối với sản phẩm LK thì không bắt buộc;
          • Đối với sản phẩm ODV không bắt buộc phải xây thì khuyến khích xây trong 2 năm;
          • Đối với sản phẩm ODV/BT bắt buộc phải xây để ra sổ thì Công ty đang có chủ trương vừa bán đất, vừa bán nhà nên khi ký Hợp đồng đặt cọc thì Chủ đầu tư sẽ phối hợp để xây dựng theo tiến độ thanh toán của Khách hàng.

          Khách hàng khi ký xong HĐ cọc có được hỗ trợ chuyển nhượng không?

          • Khi khách hàng thanh toán đủ 30%

          Có bắt buộc phải chon đơn vị xây dựng từ phía chủ đầu tư không? Nếu có thì chi phí xây dựng ra sao?

          • Không bắt buộc

           CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

           Có Nên Mua Nhơn Hội New City?

           Quý khách hàng nên mua Nhơn Hội New City ngay lúc này, Dong Tran The xin chia sẻ những lý do sau:

           • Thứ 1: Vị trí dự án Nhon Hoi NewCity đắc địa nằm trong khu kinh tế trọng điểm Nhơn Hội, Quy Nhơn, Bình Định. Hưởng lợi từ chính sách phát triển du lịch đầu tư của tỉnh Bình Định
           • Thứ 2: Nhon Hoi Newcity có lợi thế và tiềm năng tự nhiên, thừa hưởng tổ hợp nghỉ dưỡng – dịch vụ – giải trí đa dạng. Giá đất khai thác từ vị trí Nhon Hoi New City chỉ còn đang rất so với các bất động sản biển khác
           • Thứ 3: Quy mô dự án Nhơn Hội với nhiều tiện ích vượt trội, lợi thế du lịch
           • Thứ 4: Phát triển bởi thương hiệu Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam
           • Thứ 5: Du an Nhon Hoi New City đa dạng nhiều sản phẩm cho các nhà đầu tư, tài sản sở hữu có giá trị, biên độ lợi nhuận tăng ở thị trường mới. Cảng biển, hạ tầng giao thông đã hoàn thiện, logistics, du lịch đang còn nhiều tiềm năng phát triển
           • Thứ 6: Sổ đỏ riêng từng nền, pháp lý an toàn tuyệt đối để đầu tư.
           DU AN NEW CITY NHON HOI
           DU AN NEW CITY NHON HOI

           Những lý do nên lựa chọn Dong Tran The để tìm hiểu dự án Nhơn Hội:

           • Thông tin chính xác nhất theo từng phân khu, sản phẩm, mặt bằng.
           • Chương trình ưu đãi mới nhất, cung cấp nhiều thông tin nội bộ để có lợi nhất để giao dịch.
           • Làm việc chuyên nghiệp, tận nơi, hỗ trợ ra hàng nhanh cho khách hàng vì có đội nhóm Sales in House (Sale Chủ đầu tư) thiện chiến.
           • Hậu mãi, hỗ trợ khách hàng lâu dài, vòng đời 01 sản phẩm đầu tư Bất động sản từ 02-04 năm, chắc chắn 01 ngày cần ký văn bản hoặc xử lý vấn đề thì có Sales in House mới phục vụ tận tuỵ với khách hàng.
           • Hình ảnh, video, Flycam thực tế được cập nhật liên tục mới nhất, có thể xem là không đầy đủ nếu theo dõi ở các đơn vị khác.

           Hotline Phòng Kinh Doanh

            Nhận Thông Tin Từ Sales In House

            PHỐI CẢNH NHƠN HỘI NEW CITY
            Dự án Nhơn Hội New City

            Nguồn thông tin, hình ảnh hợp pháp để truyền thông; được chính thức công bố và sở hữu từ Danh Khôi Group, Dong Tran The sưu tầm và tổng hợp.

            Chúc Quý anh/chị luôn an lành, mạnh khoẻ và thành công. Nếu tham khảo, đầu tư Nhon Hoi New City hãy liên hệ với em Đông!

            HOT Cảm ơn Quý anh chị đã dành nhiều thời gian xem hết bài viết này, em Đông luôn tâm huyết đưa thêm nhiều hình ảnh, video, cập nhật tiến độ dự án xây dựng Nhon Hoi New City cho Quý khách hàng. Bên cạnh đó luôn cập nhật các chính sách ưu đãi quyền lợi Khách hàng mới nhất, chính xác nhất và rõ ràng nhất về tổng thể dự án Nhon Hoi New City.

            HOT Mọi thông tin có thể còn nhiều thiếu sót về cách trình bày và hành văn, mong Quý anh chị có thể đóng góp, góp ý để Dong Tran The ngày càng hoàn thiện hơn nữa, cần thông tin dự án Quý anh chị có thể liên hệ hoặc để lại thông tin theo form ở trên hoặc nhắn tin, gọi điện trực tiếp cho em Dong 0906 848 880 nhé!

            Password giải nén: “cricketfans” – 👈

            nhon hoi new city lua dao, khu do thi nhon hoi, Nhơn hội New City Chủ đầu tư, Bán đất nền Nhơn Hội New City, dat nen Nhon Hoi New City, VI TRI NHON HOI NEW CITY, VỊ TRÍ NHƠN HỘI NEW CITY, TIEN DO NHON HOI NEW CITY, TIẾN ĐỘ NHƠN NEW CITY, ĐẤT NỀN NHƠN HỘI, DAT NEN NHON HOI, NHON HOI NEW CITY, Nhơn Hội New City Chủ Đầu Tư, DANH KHOI GROUP, TIEN DO NHON HOI NEW CITY, TIẾN ĐỘ NHƠN HỘI NEW CITY, TẬP ĐOÀN DANH KHÔI, NHON HOI NEW CITY CHU DAU TU, NHƠN HỘI NEW CITY CHỦ ĐẦU TƯ, Dự án Nhơn Hội New City, Dự án Nhơn Hội New City PK2, Nhon Hoi New City moi nhat, Nhơn Hội New City mới nhất, Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, Giới thiệu dự án Nhơn Hội New City, gioi thieu du an Nhon Hoi New City, bán dự án Nhơn Hội New City, ban du an Nhon Hoi New City, Cảm nhận về Nhơn Hội New City, Cam nhan ve Nhon Hoi New City, Khu kinh te Nhon Hoi, Khu Kinh tế Nhơn Hội, Quy Nhơn; Khu kinh tế Nhơn Hội
            Facebook Comments Box

            Dong Tran The

            Thông tin Bất động sản từ Tập đoàn Danh Khôi. Niềm tin của Quý khách hàng luôn trao cho chúng tôi và TRẦN THẾ ĐÔNG sẽ khao khát trao lại kiến thức và cơ hội của mình.

            Leave a Reply

            Your email address will not be published.