Blog

TIẾN ĐỘ CAO TỐC DẦU GIÂY PHAN THIẾT MỚI NHẤT

❗Cao Tốc Phan Thiết - Dầu Giây 2021❗

Cao Tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Cao tốc Dầu Giây Phan Thiết được khởi công từ tháng 9/2020, tiến độ dự án đang được dần hình thành, bài viết được thực hiện trên công trường tại gói thầu số 3 ở tỉnh Đồng Nai, việc thi công diễn ra khẩn trương.

  NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TỪ DONGTRANTHE.COM

  Tiến Độ Cao Toc Dau Giay Phan Thiet Moi Nhat

  Tiến Độ Cao Tốc Phan Thiết Dầu Giây Tháng 6/2021

  Tiến Độ Cao Tốc Phan Thiết Dầu Giây Tháng 5/2021

  TIEN DO CAO TOC DAU GIAY PHAN THIET
  Tiến độ Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

  Thiết kế với quy mô mặt đường 32m, 6 làn xe, vận tốc 120km/h. Dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với sự phát triển kinh tế xã hội của Phan Thiết, Bình Thuận và khu vực Nam Trung Bộ với Đông Nam Bộ và cả nước.

  TIEN DO CAO TOC DAU GIAY PHAN THIET
  Tiến độ Cao tốc Phan Thiết Dầu Giây

  Đoạn cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây cùng với đoạn Vĩnh Hảo – Phan Thiết, đây là một trong những dự án thành phần quan trọng thuộc cao tốc Bắc Nam, hoàn thành vào năm 2022.

  TIEN DO CAO TOC DAU GIAY PHAN THIET
  Tien do cao toc Dau Giay Phan Thiet

  Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây sẽ rút ngắn hành trình từ TP HCM đến trung tâm du lịch Phan Thiết – Mũi Né còn 2 giờ đồng hồ thay vì 4-5 giờ đồng hộ đi trên quốc lộ 1A. Cao tốc cũng sẽ kết nối với sân bay Long Thành chỉ còn hơn 40 phút xe đi, tạo nên trục giao thông liền mạch giữa Hồ Chí Minh – Long Thành – Phan Thiết.

  TIEN DO CAO TOC DAU GIAY PHAN THIET
  Cao tốc Dầu Giây Phan Thiết mới nhất

  new Và đặc biệt, hiện tại chỉ có dự án của Novaland mang tên là NovaWorld Phan Thiết có trục đường kết nối thẳng vào cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Tại dự án này chủ đầu tư Tập đoàn Novaland đang xây dựng một trục đường lộ giới 37m kết nói trực tiếp từ cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết vào Siêu thành phố Biển – Du Lịch – Sức Khoẻ – NOVAWOLRD PHAN THIẾT. Siêu dự án với khu phức hợp 1000ha với đường ven biển 7 km, và 200 ha tiện ích nghỉ dưỡng. Đừng ngần ngại, mà hãy gọi ngay cho Đông qua hotline: 0906 848 880 để tìm hiểu về dự án.

  QUY HOACH CAO TOC
  Quy hoạch cao tốc tại các tỉnh Phía Nam

  Tiến Độ Cao Tốc Dau Giay Phan Thiet Tháng 4/2021

  Nguồn: Người Việt nam (Youtube)

  Những Hạ Tầng Giao Thông Đồng Nai Đáng Chú Ý

  Quy Hoạch Cao Tốc Đến Năm 2030

   NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TỪ DONGTRANTHE.COM

   Xin cảm ơn Zing News, VNews và VnExpress đã cho chúng tôi sử dụng các thông tin và tài liệu ở trên. Dong Tran The sưu tầm và tổng hợp.

   Passworld: “dongtranthe”

   Facebook Comments Box

   Dong Tran The

   Thông tin Bất động sản từ Tập đoàn Danh Khôi. Niềm tin của Quý khách hàng luôn trao cho chúng tôi và TRẦN THẾ ĐÔNG sẽ khao khát trao lại kiến thức và cơ hội của mình.

   Leave a Reply

   Your email address will not be published.