Blog

TỔNG HỢP SÁCH BẤT ĐỘNG SẢN DONAL TRUMP

Sách Bất Động Sản Từ Donal Trump

Những Cuốn Sách Bất Động Sản Donal Trump

Tổng hợp những cuốn sách Bất động sản của Tỷ phú Donal Trump và vị tổng thống thứ 45 của nước Mỹ. Donal Trump là một “ông trùm của các ông trùm Bất động sản” được cả thế giới biết đến với bộ óc thiên tài về tầm nhìn và các sách lược đầu tư. 

SACH BAT DONG SAN DONAL TRUMP
Tổng hợp cuốn sách Bất động sản của Donal Trump

 Các bất động sản “vào tay” Trump dường như luôn được “hô biến” thành vàng với giá trị lợi nhuận lên đến hàng chục, hàng trăm triệu USD. Với Trump, “vị trí không phải là tất cả” nhưng lại “sẵn sàng trả mức giá cao cho một vị trí quan trọng”. Cảnh quan tuyệt vời, uy tín, tiềm năng phát triển, sự tiện lợi là 4 yếu tố mà những nhà đầu tư bất động sản cần xem xét từ góc nhìn của Donald Trump cho một vị trí “chất” nhất.

 

Sach dau tu Bat dong san Donal Trump
Sách đầu tư Bất động sản Donal Trump

Sách Bất Động Sản Căn Bản – Real Estate 101

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy người Mỹ rất giỏi ở chỗ họ đưa tất cả các ý tưởng và kinh nghiệm của họ lên hàng học thuật, và từ học thuật họ rút ra các nguyên lý và bí quyết để truyền lại cho những người kế tục họ. Những ông vua các ngành kinh tế sinh lời nhất ở Mỹ trong nhiều thập nhiên đã liên tục truyền bá công khai các bí quyết thành công của mình nhằm giúp những thế hệ kế tục họ tạo ra nhiều tài sản và sự phồn vinh hơn nữa cho đất nước phát triển mạnh mẽ nhất trên hoàn cầu này.

Sach Bat Dong San Can Ban Donal Trump
Sách Bất động sản căn bản Donal Trump

Trong cuốn sách “Bất động sản căn bản” (Real Estate 101), tác giả đã vẽ nên bức tranh toàn cảnh lịch sử phát triển và kinh doanh bất động sản ở Mỹ từ những năm giữa thế kỷ XX. Tuy rằng hoàn cảnh lịch sử và kinh tế ở mỗi nước không giống nhau và bạn đọc có thể nhận xét rằng những điều ông viết khó lòng áp dụng ở thực tế Việt Nam, nhưng cái hay là ở chỗ ông cung cấp cho độc giả những hiểu biết cơ bản nhất về chuyên ngành này: phương pháp đầu tư phát triển đối với những nhà đầu tư phát triển bất động sản lớn, phương pháp đầu tư bảo toàn vốn và sinh lời đối với những nhà đầu tư nhỏ lẻ, và phương pháp lựa chọn mua nhà đối với người mua nhà để ở.

Và điều quan trọng nhất ông truyền đạt là phương pháp tư duy trong kinh doanh, có thể áp dụng đối với mọi lĩnh vực và đối với tất cả những người đang hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp mà bất động sản chỉ là phương tiện chuyển tải những phương pháp tư duy này. Ngoài ra, bạn đọc sẽ thấy thú vị với những câu chuyện minh hoạ về sự cạnh tranh công bằng và trung thực trong kinh doanh mà một thị trường khởi phát như Việt Nam còn thiếu, và bạn sẽ có thể rất kinh ngạc khi khám phá ra những ý tưởng xuất sắc nhưng lại rất đơn giản của các nhà kinh doanh lỗi lạc này.

Sách Marketing Căn Bản – Marketing 101

Với những hướng dẫn tỉ mỉ và những bảng tính dễ sử dụng, “Marketing căn bản” mang đến một cái nhìn thực tế về marketing và hỗ trợ tất cả những ai muốn tăng doanh thu, lợi nhuận, đồng tiền và RIO của doanh nghiệp mình. Dưới sự hướng dẫn của Don Sexton, bạn sẽ tự mình khám phá những chiến lược kinh doanh hiệu quả cũng như làm chủ chúng để tăng doanh thu, lợi nhuận, xây dựng thương hiệu và niềm tin của khách hàng.

Được viết với mục đích vừa như một cuốn sách vỡ lòng vừa như một cuốn sách hướng dẫn cho các khoá học marketing trong trường Đại học Trump, Làm thế nào sử dụng những ý tưởng marketing hiệu quả nhất để thu hút khách hàng cung cấp tất cả các thông tin và chiến lược cần thiết để marketing thành công sản phẩm hoặc dịch vụ. Dù bạn bán cái gì và bán như thế nào, bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ hay một tập đoàn lớn, cuốn sách hướng dẫn đầy đủ và toàn diện này giải thích tất cả những điều bạn nên biết về marketing hiện đại.

Tính cập nhật của cuốn sách được thể hiện qua những kiến thức mới về marketing trong một thế giới phẳng, trong một thời đại mới, khi sự cạnh tranh ngày một khốc liệt thì marketing-mix không chỉ bó hẹp trong 4 Ps truyền thống.

Sách Marketing căn bản Donal Trump
Sách Marketing căn bản Donal Trump

Sách Donal Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản

Các chiến lược kinh doanh của nhà tỷ phú Trump có thể giúp các nhà đầu tư trung bình như thế nào? Ross cho rằng những nguyên tắc cơ bản đã làm cho các toà nhà của Trump ở Manhattan tạo ra siêu lợi nhuận vẫn có thể áp dụng cho tất cả các nhà kinh doanh bất động sản khác ở mọi cấp độ, cho dù vốn của họ là bao nhiêu.

Chiến lược đầu tư bât động sản của Trump trình bày một cái nhìn toàn cảnh về ý tưởng sáng tạo đã đưa Trump lên đến đỉnh cao thành công. Kể cả bạn là một nhà kinh doanh bất động sản dày dặn kinh nghiệm hay là người mới học việc trong lĩnh vực này, bạn sẽ kiếm được nhiêù tiền hơn trong các thương vụ đầu tư của mình nếu áp dụng các chiến lược của tỷ phú Trump.

Chien luoc dau tu Bat dong san Donal Trump
Chiến lược Đầu tư Bất động sản Donal Trump

Đây là cuốn sách hữu ích không chỉ cho các nhà đầu tư, kinh doanh BĐS ở mọi quy mô, các luật sư, nhà tư vấn và môi giới, nhà quản lý bất động sản, mà còn đặc biệt bổ ích cho các nhà khoa học, sinh viên các ngành kinh tế liên quan đến lĩnh vực BĐS. Những kiến thức trong cuốn sách sẽ giúp cho chúng ta tránh khỏi những rắc rối không đáng có, tiết kiệm thời gian tiền bạc và bảo đảm mức độ thành công cao trong các thương vụ BĐS. Mười một chương của cuốn sách Donald Trump – Chiến lược đầu tư bất động sản là những bài học của tỷ phú Trump cho các nhà đầu tư nhỏ.

Sách Donal Trump – Đầu Tư Bất Động Sản

Với kinh nghiệm và bài học thực tế từ các nhà đầu tư bất động sản hàng đầu thế giới, nội dung cuốn sách chỉ cho bạn con đường gần nhất, dễ dàng nhất để thành công trong kinh doanh bất động sản cỡ nhỏ. Bạn sẽ khám phá ra cách thức hoàn hảo nhất để kinh doanh bất động sản mà không cần nguồn tài chính lớn, cách đọc hiểu thị trường và mua bất động sản vào thời điểm hợp lý nhất…

Bằng việc cung cấp tất cả thông tin và chiến lược cần thiết trong đầu tư bất động sản, đây là cuốn cẩm nang thiết thực và toàn diện nhất trong sự nghiệp kinh doanh bất động sản của bạn. Một cuốn sách hữu ích giúp bạn có thể thu lợi nhuận tối đa trong kinh doanh bất động sản…

Donal Trump Sach Dau Tu Bat Dong San
Donal Trump – Sách đầu tư Bất động sản

Những Lưu Ý Sử Dụng Tài Nguyên tại Dong Tran The

  • Link tải 04 cuốn sách tại: https://tinyurl.com/DonalTrumpFile
  • Cách lấy password giải nén: https://tinyurl.com/DonalTrumpBook
  • Đây là bản ENG, hiện tại chưa có bản dịch
  • File nén được đặt mật khẩu, cách lấy mật khẩu để giải nén làm theo clip trên youtube.
  • Nếu yêu thích các bạn có thể mua sách phát hành để ủng hộ các nhà xuất bản.
  • Nếu cần thêm nhu cầu về sách nào về Bất động sản, vui lòng có thể để lại comment để Dong Tran The kiếm và upload cho các bạn
  • Tham khảo các bài viết về phân tích dự án, tiến độ dự án Bất động sản và các chia sẻ khác tại: https://dongtranthe.com/blog
  • Nguồn: Dong Tran The sưu tầm và tổng hợp.

Lời Kết

Như vậy Dong Tran The đã chia sẻ tổng hợp những cuốn sách Bất động sản từ Donal Trump. Hy vọng qua bài viết giúp cho các bạn chọn cho mình được những giá trị Bất động sản căn bản, đầu tư Bất động sản và các thông tin khác từ Bất động sản của Donal Trump.

Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này đến đối tác, người thân và bạn bè bên cạnh. Dong Tran The xin hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo!

SÁCH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN, SÁCH CỦA DONAL TRUMP, SÁCH BẤT ĐỘNG SẢN DONAL TRUMP, DONAL TRUMP REAL ESTATE, SACH DAU TU BAT DONG SAN, SACH DONAL TRUMP, SACH BAT DONG SAN DONAL TRUMP, BAT DONG SAN CAN BAN DONAL TRUMP, BẤT ĐỘNG SẢN CĂN BẢN DONAL TRUMP, CHIẾN LƯỢC BẤT ĐỘNG SẢN DONAL TRUMP, CHIEN LUOC BAT DONG SAN DONAL TRUMP, DAU TU BAT DONG SAN DONAL TRUMP, ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DONAL TRUMP, MARKETING CĂN BẢN DONAL TRUMP, MARKETING CAN BAN DONAL TRUMP, SACH DONAL TRUMP PDF, SÁCH DONAL TRUMP PDF, SÁCH BẤT ĐỘNG SẢN DONAL TRUMP, SACH BAT DONG SAN DONAL TRUMP
Facebook Comments Box

Dong Tran The

Thông tin Bất động sản từ Tập đoàn Danh Khôi. Niềm tin của Quý khách hàng luôn trao cho chúng tôi và TRẦN THẾ ĐÔNG sẽ khao khát trao lại kiến thức và cơ hội của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.